Cart : 0₫

TỔNG CỘNG
0₫

Thương mại điện tử hiện nay đã giúp cho hoạt động bán lẻ thời trang trên thế giới trở lên bùng nổ hơn bao giờ hết. 

DLS Paris chia sẻ cùng bạn xu hướng phát triển thời trang thương mại điện tử đang phát triển mạnh hiện nay

Ngày nay khách hàng sử dụng rất nhiều nền tảng social media (truyền thông xã hội điện tử) để giao tiếp, giải trí, kinh doanh và nhiều mục đích khác. Các nền tảng phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam như Facebook, Instagram, Viber, Twitter...

Vì vậy, có thể khẳng định yếu tố tốc độ và sự tiếp cận khách hàng đúng kênh là chìa khóa của sự thành công trong kinh doanh bán lẻ thời trang trực tuyến hiện đại. Khách hàng nhìn thấy sản phẩm của bạn, họ hình dung, họ ướm thử sản phẩm của bạn (có thể dùng phần mềm thử đồ trực tuyến hoặc ghé qua cửa hàng) và quyết định mua hàng. Đó là tất cả những gì mà các chuyên gia marketing đang giúp các nhà bán lẻ thời trang cố gắng thực hiện.

Các mẫu sản phẩm thời trang mới nhất, xu hướng thời trang mới nhất, bộ sưu tập đình đám nhất dần dần và liên tục được bật mí và hé lộ trên các dịch vụ mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter… và dành riêng cho những người theo dõi thương hiệu.

Nếu như khách hàng thích và đặt mua sản phẩm bằng cách để lại thông tin cá nhân qua lời bình luận (comments) hoặc truy cập vào website mua hàng ... thì các siêu phẩm thời trang mới nhất - mà bạn vừa mới nhìn thấy trên tạp chí hoặc TV sẽ được vận chuyển đến tận tủ đồ của bạn chỉ trong một vài ngày ngắn ngủi.

Topshop, Net-a-porter, asos… chỉ là một trong số các ví dụ của các nhà bán lẻ thời trang sử dụng thương mại điện tử và marketing điện tử đưa ra chiến lược bán hàng trực tuyến khác biệt và dẫn đầu xu hướng bán lẻ thời trang hiện đại. Các nhà bán lẻ thời trang trên thế giới cũng đang học tập chiến lược này và hy vọng chiến lược này sẽ làm tăng doanh số bán hàng trực tuyến và doanh số trên toàn cầu.


DLS - Paris và định hướng phát triển thương mại điện tửThương mại điện tử thực sự là hoạt động thương mại không biên giới với sự kết nối toàn cầu của Internet, các giải pháp thanh toán trực tuyến toàn cầu, các dịch vụ giao vận đảm bảo, nhanh chóng ở bất cứ nơi đâu. 

DLS Paris hiện đang đẩy mạnh hình thức kinh doanh này, thông qua website: dlsparis.com 
và page: https://www.facebook.com/dls.paris
Website dlsparis.com mang những nét đặc trưng và chuyên nghiệp của một trang bán hàng trực tuyến.
 - Được đầu tư lớn về đội ngũ phát triển, hình ảnh được chụp trực tiếp sản phẩm mang hình ảnh chi tiết và chân thật như bạn đang mua sắm tại cửa hàng, 
 - Giao diện được thiết kế dành cho các bé với những màu sắc tươi mát, hấp dẫn với trẻ em và bố mẹ.
 - Nhiều chức năng hay, tiện dụng nhất cho khách hàng, bạn có thể xem sản phẩm và đặt hàng ngay trên website, đội ngũ hỗ trợ đặt hàng và giao hàng của chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

 - Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến ngay trên website của công ty, đừng ngại để lại tin nhắn cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
 - Những bộ sưu tập thời trang theo mùa luôn được chúng tôi thiết kế, đội ngũ chụp hình và các bé model chuyên nghiệp, được cập nhật lên website, đủ thu hút làm thỏa mãn những tín đồ thời trang trẻ.


DLS Paris showroom

Bạn muốn đưa bé đi dạo cuối tuần, muốn bé thử những chiếc áo quần đẹp, hãy đến ngay showroom của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được trang trí bắt mắt, tọa lạc tại lầu 3, trung tâm thương mại Diamond số 34 Lê Duẩn, Quận 1.--- Cám ơn quí khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua ---
Hãy đến với chúng tôi, thời trang DLS Paris dành mọi sự tốt nhất cho bé yêu của bạn!!!