Cart : 0₫

TỔNG CỘNG
0₫

Công Ty Cổ Phần Diệp Linh Sơn đã hoạt động ở Việt Nam từ năm 2000 những sản phẩm với thương hiệu của Pháp và độc quyền tại Việt Nam, DLS chuyên sản xuất và bán sản phẩm trẻ em cao cấp từ  0 tháng đến 12 tuổi.

DLS Paris - Thời trang trẻ em cao cấp mong muốn mang đến cho các bé toàn quốc những trang phục có mẫu thiết kế đến từ pháp với những chất liệu tốt nhất, cho bé yêu của bạn lúc nào cũng xinh và đáng yêu trong mắt mọi người.

Vào những năm 2000 thời trang trẻ em ở Việt Nam chưa được đầu tư nhiều, trẻ em vào các dịp lễ không có những trang phục bắt mắt và đẹp như các bé Nước khác.

Những trang phục DLS mang đến cho bé một trải nghiệm hoàn toàn mới về thời trang quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu hoà nhập hiện nay với những mẫu thiết kế đến từ Pháp những chi tiết, mẫu mã độc đáo sẽ mang đến trẻ em Việt Nam một cái nhìn mới. những sản phẩm DLS luôn đáp ứng được nhu cầu của bé về size luôn vừa vặn với độ tuổi sẽ làm bé thêm đáng yêu khi có một bộ đồ vừa vặn với những đường may mũi chỉ thật tỉ mỉ của những người thợ có tay nghề nhiều năm, thun co giản tốt sẽ giúp bé năng động hơn, nếu bạn chọn  những trang phục rộng hơn hoặc trật sẽ làm bé khó chịu hoặc vướng bận khi vui đùa, bé không được tự nhiên.
Với DLS màu sắc là yếu tốt quan trong vì đó là điểm nhấn thể hiện cá tính của bé trong những buổi gặp mặt, những dịp lễ, khi dự tiệc, đi du lịch và sẽ để lại ứng tượng đẹp trong mắt mọi người vì thế những trang phục DLS luôn hướng đến màu sắc làm chủ đạo, những màu sắc nỗi bật nhưng không loè loẹt chúng hoà nhập vào nhau tạo thành bức tranh sinh động nhằm thu hút nhiều ánh nhìn giúp bé thêm năng động và tạo phong cách riêng cho bé.

 


không giống với những trang phục có màu sắc loè loẹt và không ăn nhập vào nhau  sẽ tạo cho người nhìn cảm giác khó chịu. Còn những màu sắc tối sẽ làm bé không được chú ý dẫn đến việc thiếu tự tin.

Những thiết kế và màu sắc sẽ giúp bé nỗi bật và đáng yêu nhưng bạn có chú trọng về chất liệu, những sản phẩm với chất liệu khộng tốt, nguồn ngốc không rõ sẽ làm bé dị ứng khi típ xúc với da nhạy cảm của bé, làm bé khó chịu có thể gây hậu quả nghiệm trọng. Vì thế DLS - Paris thời trang trẻ em cao cấp hiểu và sẽ mang lại những điều tốt nhất cho bé với chất liệu cotton 100% thun cho giản tốt, không nhuộm màu sẽ cho bé dễ chịu và thoải mái khi vận động, không gây dị ứng kích thích da, phù hợp với da nhạy cảm giúp các bố mẹ yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm DLS.

Dó là những điều mà DLS mong muốn gửi đến tất cả các bé ở toàn quốc để trẻ em luôn đẹp trong mắt mọi người, không chỉ đẹp mà còn tốt cho sức khoẻ của bé, các bố và mẹ hãy dành yêu thương cho bé.