Cart : 0₫

TỔNG CỘNG
0₫

DLS Paris hãng thời trang trẻ em quốc tế nổi tiếng của pháp những sản phẩm mang phong cách Châu Âu hiện đại mang nét đẹp riêng của phương Tây .Nay đã được Cty CP Điệp Linh Sơn mua bản quyền và độc quyền tại Việt Nam . Với mong muốn mang đến trẻ em VN có những trang phục quốc tế đẹp nhất những mẫu thiết kế mới nhất được cập nhật từ Pháp liên tục để bé yêu luôn xinh  và có nhiều lựa chọn hơn. 

Như áo thun/ đầm JATINA với thiết kế đơn giản mà không kém phần sang trọng sẽ giúp bé đáng yêu và quý phái hơn  , chất liệu cotton 100% làm bé luôn thoải mái và thoáng mát vào những ngày nắng nóng , vui đùa mà không vướng bạn cho bé năng động hơn.
                                                           Áo / Đầm JATINA
Trong bộ sưu tập LEO-LIA Seri2 với sự kết hợp giữa váy JYTINA và áo thun JATITA sự pha trộn sắc hồng đáng yêu  được lấy cảm hứng từ những bông hoa đang khoe sắc đang hoà trộn vào nhau làm bé thêm năng động và tràng đầy sức sống .Sản phẩm thích hợp cho bé khi đi du lịch , đi dã ngoại để bé hoà mình vào thiên nhiên.

                                                        Bộ sưu tập LIA Seri2
Đây là những gì mà DLS Paris - thời trang trẻ em cao cấp muốn mang đến các bé những sản phẩm tuyệt nhất để bé đáng yêu hơn trong mắt mọi người .

Hãy like Page để xem những sản phẩm mới nhất và những khuyến mãi hấp dẫn nhất.